Tuesday , April 24 2018
Home / Giới thiệu

Giới thiệu

VÀI NÉT VỀ CÔNG TY  BẤT ĐỘNG SẢN UNIHOMES

Công ty bất động sản Unihomes, tiền thân là công ty cổ phần Đất Xanh Đông Á. Unihomes chính thức được thành lập ngày 20/1/2010. Trước đó, từ năm 2006 đến năm 2010, công ty đã có 4 năm hoạt động dưới hình thức chi nhánh ở Thủ Đức của Công ty cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa Ốc Đất Xanh. Trong thời gian tới, Unihomes không chỉ kế thừa mà còn phát huy những giá trị và thành tựu to lớn mà tổng công ty Đất Xanh đã gặt hái được trên thị trường bất động sản Việt Nam.

tap-the-cong-ty-unihomes

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, công ty bất động sản Unihomes tự hào phủ sóng ở nhiều lĩnh vực: quản lý, môi giới, cho thuê và tiếp thị bất động sản… Nhằm mục tiêu phát triển các dự án chủ lực tại khu Đông TP.HCM cũng như các khu vực lân cận tại Dĩ An – Bình Dương, Nhơn Trạch – Đồng Nai, công ty Unihomes ngày càng phát triển lớn mạnh và bền vững với hàng loạt các dự án lớn đã và đang tham gia phân phối như: Emerald, Sunview Town, Full House, La Astoria quận 2, CitiHome quận 2, Topaz City, Saigonres Plaza, The Krista, Vista Verde của CapitaLand; phân phối độc quyền dự án căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức…

UNIHOMES không chỉ là một tên gọi đơn thuần mà còn chứa nhiều ẩn ý mà chúng tôi cam kết đem lại:

Unit – Sự khác biệt tạo nên đẳng cấp, khẳng định thế mạnh, đảm bảo cho các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không bị bão hòa giữa nhịp độ phát triển chóng mặt của thị trường bất động sản hiện nay.

Unity – Unihomes chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thống nhất, đoàn kết, hòa hợp, tận tâm và luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Unique – Xây dựng và duy trì nét văn hóa riêng duy nhất chỉ có ở Unihomes, hình thành nên môi trường kinh doanh bất động sản độc đáo và sáng tạo.

U-n-I (you and I) Với quan niệm: “Con người là linh hồn của tổ chức” nên công ty luôn tạo môi trường thuận lợi để mỗi nhân viên có thể làm việc với 100% năng lượng và phát huy hết năng lực của mình. Đóng góp của mỗi cá nhân gắn liền với sự thành công của công ty. Hơn thế, khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành theo từng nấc thang phát triển của Unihomes.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi hợp tác cùng công ty cổ phần bất động sản Unihomes bởi những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả và phong cách phục vụ chuyên nghiệp ngay từ những bước đầu tiên. Không chỉ mang lại những căn hộ thực sự giá trị với hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng mà bản thân công ty Unihomes cũng từng bước gắn kết mỗi thành viên để Unihomes trở thành ngôi nhà chung lý tưởng. Unihomes – Mang ngôi nhà mơ ước đến với bạn!