0919.699.938BOOK NGAY
Breaking News
Home / PHONG THỦY - KIẾN TRÚC / Bố Trí Nội Thất Phù Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Bố Trí Nội Thất Phù Hợp Phong Thủy Cho Người Mệnh Hỏa

Bố trí nội thất phù hợp phong thủy, người mệnh Hỏa sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống. Đại diện cho Hỏa là các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh.

muitenBố trí nội thất phù hợp phong thủy cho người mệnh Mộc
muitenNhững mẹo phong thủy đón tài lộc trong năm 2016 cho nhiều gia chủ
muitenNhững vật phẩm phong thủy mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ

Người mệnh Hỏa hợp với các màu xanh lá, màu gỗ, màu đỏ. Người mệnh cung Hỏa hợp những hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam, và hướng Bắc. Trong trường hợp nhà bạn không thể quay đúng hướng hợp với mình thì bạn nên mở cửa chính ra hướng đó. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm.

Mạng Hỏa, gồm có các tuổi sau:
– Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935;
– Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949;
– Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957;
– Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965;
– Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979;
– Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

Màu sắc
Màu tương sinh – nên dùng
Trong ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa do vậy màu sắc tốt nhất trong trang trí nhà cho người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây và màu vàng gỗ. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nền nã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

bo-tri-noi-that-phu-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-1

Màu đại diện cho người mệnh Hỏa là đỏ, da cam, hồng, tím. Tuy nhiên đây đều là những màu sắc mạnh và ấn tượng, nếu sử dụng quá tay sẽ rất chói và rất khó phối nội thất. Khi sử dụng những màu nàyi trong trang trí nội thất, nên sử dụng màu sắc gam trầm hoặc sử dụng điểm xuyết, nhấn nhá cho những món đồ trang trí hay nội thất như ghế, bàn, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ.

bo-tri-noi-that-phu-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-2

Màu tương khắc – không nên dùng
Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, đen

bo-tri-noi-that-phu-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-3

Một số chú ý khi trang trí nội thất
Các loại đá quý như đá thạch anh tóc xanh, đá cẩm thạch xanh, đá mắt hổ xanh là loại đá lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Người mệnh này có thể sử dụng các loại đá này để bày trong nhà hoặc làm đồ trang sức đeo bên mình. Trong trang trí nội thất, người mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu đá hoặc gỗ và tránh chất liệu kim loại.

bo-tri-noi-that-phu-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-4

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương, bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nhà bạn sẽ giúp bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Lưu ý, gương không nên để đối diện với cửa ra vào hoặc đối diện với đầu giường vì có thể gây cảm giác bất an.

bo-tri-noi-that-phu-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-5

Bài trí cây xanh trong nhà sẽ có hỗ trợ tốt cho người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Người mệnh Hỏa nên trồng những cây thuộc họ xương rồng hoặc các loại cây có thể ra hoa hoặc kết trái và nên dùng chậu có màu đỏ, hồng để tăng thêm vượng khí. Một số loại hoa nên trồng đó là hoa lan hồ điệp, hoa phượng tiên, hoa hỏa tước…

bo-tri-noi-that-phu-hop-phong-thuy-cho-nguoi-menh-hoa-6

Người mệnh Hỏa hợp với những số 3, 4, 9 và không hợp số 1, do vậy nếu chọn số nhà hoặc số tầng, người mệnh này nên chọn số có đuôi 3, 4, 9 và tránh số 1.

5home.asia – KTS Đỗ Tuấn
Palisades & Associates

 

Add: Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Zalo + Viber: 0919.699.938

hothimyduyen1701@gmail.com

 Website: bancanhohcm.com

facebook.com/bancanhogiatothcm