Friday , May 24 2019
Breaking News
Home / TIN TỨC / DỰ ÁN / Giới thiệu về công ty TNHH AIC Management (Australia – VietNam)

Giới thiệu về công ty TNHH AIC Management (Australia – VietNam)

Công ty AIC Management được thành lập vào năm 1998, là công ty liên doanh giữa Úc và Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng tại Đông Dương như quản lý dự án, quản lý xây dựng, dịch vụ thiết kế và dịch vụ quy hoạch. AIC Management đã tham gia nhiều dự án quy mô lớn và phát triển ngày càng lớn mạnh trong ngành xây dựng.

trung-tam-thuong-mai-pandora-tan-phu-aic-management-giam-sat-thi-cong-1
Trung tâm thương mại Pandora quận Tân Phú – AIC Management giám sát thi công

AIC Management luôn áp dụng kinh nghiệm chuyên môn, công nghệ tiên tiến và các hệ thống quản lý kinh doanh ưu việt để đem đến hiệu quả như mong đợi cho các nhà Đầu tư. Luôn luôn đúc kết nhiều giải pháp thiết kế thực tiễn hữu hiệu. Trong quá trình nghiên cứu và cải tiến, chúng tôi luôn cộng tác với nhiều chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực có liên quan. Mục đích cuối cùng của chúng tôi là chuyển giao công tác quản lý thiết kế và đưa ra giải pháp xây dựng chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu của khách.

Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp có hơn 150 nhân viên của AIC Management thực hiện dự án cho Chủ Đầu Tư. AIC Management tự hào với những thành tích mà cán bộ nhân viên của mình đã đạt được, công ty luôn luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực mang đậm tính chuyên nghiệp. Ngoài ra, kết hợp với sự cộng tác của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho dự án của bạn.

CÁC DỰ ÁN THAM GIA:

Khu nghỉ dưỡng VINPEARL (Nha Trang), Làng du lịch Sinh thái Suối Nước – Mũi Né QUABA (Phan Phiết), trung tâm thương mại Hùng Vương (Quận 5), trung tâm thương mại Somerset Hải Phòng, Tòa nhà Thăng Long Number One (Hà Nội)…

HỆ THỐNG CHI NHÁNH VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM:

AIC Management có mạng lưới văn phòng ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, tiếp cận ngay được các cơ hội đầu tư tại địa phương để cung cấp dịch vụ xây dựng, thiết kế và quản lý trang thiết bị.

Địa chỉ văn phòng chi nhánh tại Việt Nam:

 – Hà Nội: 5th , Tòa nhà Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

– TPHCM: Lầu 6, Phòng G620 tòa nhà The Manor 2, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nguồn: http://www.aicmanagement.net/vn/about-us.php

 

Add: Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Zalo + Viber: 0919.699.938

hothimyduyen1701@gmail.com

 Website: bancanhohcm.com

facebook.com/bancanhogiatothcm