0919.699.938BOOK NGAY
Breaking News
Home / TIN TỨC / DỰ ÁN / Giới Thiệu Về Tập Đoàn APAVE Của Pháp

Giới Thiệu Về Tập Đoàn APAVE Của Pháp

Tập đoàn Apave được thành lập vào năm 1867, là tổ chức lớn hàng đầu của Cộng Hòa Pháp chuyên về giám định kỹ thuật, giám sát công trình, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro.

muitenDự án Đạt Gia Residence Thủ Đức – Apave giám sát thi công
muitenTập đoàn bất động sản Capitaland Singapore
muitenTập đoàn bất động sản Nam Long

apave-VIET-NAM
Tập đoàn Apave Pháp

Tập đoàn Apave Pháp hiện có hơn 9.800 nhân viên, trong đó có hơn 7.000 kỹ sư, chuyên gia và kỹ thuật viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có hơn 130 văn phòng hoặc chi nhánh, 143 trung tâm đào tạo, 31 phòng thí nghiệm tại Pháp và trên thế giới.

Tập đoàn Apave cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho 200.000 khách hàng mỗi năm. Được các Cơ quan Nhà Nước và Bảo Hiểm tại Cộng Hòa Pháp và Châu Âu công nhận là Tổ chức giám định độc lập.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Tập đoàn Apave Pháp:
1. Giám sát, hỗ trợ kỹ thuật
2. Tư vấn xây dựng.
3. Thử nghiệm – Đo lường
4. Đào tạo
5. Tư vấn kiểm soát rủi ro

Tập đoàn Apave Pháp đã có mặt tại Đông Nam Á vào năm 1993 và được Bộ Thương Mại cấp giấy phép mở văn phòng đại diện tại thành phố Hà Nội & TP Hồ Chí Minh vào ngày 25/11/1996. Vào năm 1997 được Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép thành lập công ty với 100% nguồn vốn nước ngoài.

Trụ sở chính của Tập đoàn Apave tại Việt Nam là thành phố Hà Nội với 8 chi nhánh và văn phòng đại diện trải dài các vùng miền của Việt Nam. Ngoài ra, tập đoàn Apave cũng có mặt ở các nước thành viên trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Apave Nhật Bản, Apave Trung Quốc, Apave Hàn Quốc, Apave Malaysia.

Tính đến năm 2012 thì công ty Apave tại Châu Á – Thái Bình Dương có hơn 800 nhân viên, trong đó hơn 700 nhân viên là kỹ sư, chuyên viên.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty Apave Châu Á – Thái Bình Dương:
1. Tư vấn xây dựng
2. Giám định công nghệ
3. Thử nghiệm không phá hủy
4. Đào tạo
5. Dịch vụ hàng không

CÁC DỰ ÁN THAM GIA:

Căn hộ Saigon Pearl (Quận Bình Thạnh), Tòa tháp Ngôi Sao (Hà Nội), Trung tâm thương mại Chợ Mơ (Hà Nội), Khách sạn B1 Hòn tằm Eco Green Island (Nha Trang), tòa nhà Vietcombank Tower (TPHCM)…

Nguồn: http://www.apave.com.vn/vi/gioi-thieu

 

Add: Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Zalo + Viber: 0919.699.938

hothimyduyen1701@gmail.com

 Website: bancanhohcm.com

facebook.com/bancanhogiatothcm