0919.699.938BOOK NGAY
Breaking News
Home / TIN TỨC / DỰ ÁN / Mặt Bằng Tầng Và Thiết Kế Căn Hộ Block A3 Dự Án Đạt Gia Residence Thủ Đức

Mặt Bằng Tầng Và Thiết Kế Căn Hộ Block A3 Dự Án Đạt Gia Residence Thủ Đức

Dự án Đạt Gia Residence Thủ Đức được đầu tư thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, vuông vức, sang trọng, tận dụng tối đa diện tích nhằm tạo không gian thoáng mát – rộng rãi – nhận được nhiều ánh sáng, gió tự nhiên – đầy đủ công năng, tiện ích nội khu vượt trội được tích hợp trong 7 tầng trung tâm thương mại và khu công viên cây xanh. Dự án được đầu tư đến từng chi tiết nhỏ bên trong và bên ngoài, tạo cảm giác thoải mái giúp bạn lấy lại sự cân bằng, tận hưởng cuộc sống hạnh phúc đầy đủ tiện nghi trong một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, dân trí cao.

Tower A3 gồm có 34 căn/ tầng, 6 thang máy.

CĂN HỘ ĐẠT GIA RESIDENCE THỦ ĐỨC THIẾT KẾ THEO CHUẨN SINGAPORE – TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ – CĂN HỘ THÔNG THOÁNG

Liên hệ: 0919.699.938 (Ms. Mỹ Duyên)

Thiết kế Tower 3 – Dự án Đạt Gia Residence Thủ Đức (cao 21 tầng với 34 căn/sàn) – Đang nhận đặt chỗ

MẶT BẰNG TẦNG TOWER 3 (DIỆN TÍCH TỪ 42M2 ĐẾN 71,6M2)

phoi-canh-du-an-can-ho-dat-gia-residence-thu-duc-bancanhohcm.com_

mat_bang-tong-the-du-an-can-ho-dat-gia-residence-thu-duc-2
Mặt bằng tổng thể dự án Đạt Gia Residence Thủ Đức với 2 block cao 21 tầng và 1 block TTTM cao 7 tầng

mat-bang-tang-du-an-can-ho-Dat-Gia-Residence-quan-thu-duc-1-1

mat-bang-tang-du-an-can-ho-Dat-Gia-Residence-quan-thu-duc (1)
Mặt bằng tầng, diện tích chi tiết của Block A3 dự án Đạt Gia Residence Thủ Đức (SẮP HẾT SẢN PHẨM)

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ
Với diện tích thông thủy đa dạng từ 42,03 m2 đến 54,29 m2, các căn hộ thiết kế 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh tại dự án Đạt Gia Residence Thủ Đức phù hợp với các anh/chị đang còn độc thân hoặc mới kết hôn và chưa có em bé hoặc thuận tiện cho thuê với ngân sách chỉ từ 700 triệu đồng (bao gồm VAT, giao hoàn thiện cơ bản) và được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn với 70% giá trị căn hộ. Căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức với thiết kế vuông vức giúp dễ dàng bố trí và tận dụng tối đa không gian sinh hoạt đảm bảo mang đến cho bạn một cuộc sống gọn gàng, ngăn nắp nhưng vẫn thoải mái và thông thoáng.

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ
Với diện tích thông thủy đa dạng từ 50,53 m2 đến 57,21 m2, các căn hộ thiết kế 2PN – 2WC tại dự án Đạt Gia Residence Thủ Đức không chỉ phù hợp cho các gia đình trẻ mà còn thuận tiện cho bán – thuê với ngân sách chỉ từ 935 triệu đồng (bao gồm VAT, giao hoàn thiện cơ bản) và được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay vốn với 70% giá trị căn hộ. Căn hộ Đạt Gia Residence Thủ Đức với thiết kế vuông vức giúp dễ dàng bố trí và tận dụng tối đa không gian sinh hoạt đảm bảo mang đến cho bạn một cuộc sống gọn gàng, ngăn nắp nhưng vẫn thoải mái và thông thoáng.

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ
Với diện tích thông thủy 71,62 m2, căn hộ được thiết kế 3PN – 2WC tại dự án Đạt Gia Residence Thủ Đức được thiết kế phù hợp cho các đại gia đình với 2 hoặc 3 thế hệ sống chung. Với diện tích lớn và được thiết kế khoa học, trang thiết bị cao cấp sẵn có khi bàn giao, các căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Đạt Gia Residence Thủ Đức sẽ là tổ ấm đích thực cho gia đình bạn. Mang đến một không gian sinh hoạt lý tưởng để bạn và gia đình có thể thoải mái trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, giúp các thành viên trong gia đình gắn bó, nuôi dưỡng yêu thương.

thiet-ke-chi-tiet-du-an-can-ho-dat-gia-residence-thu-duc-can-3PN-loai-A
Thiết kế chi tiết căn hộ 3PN – 2WC diện tích thông thủy 71,62m2 dự án Đạt Gia Residence Thủ Đức

 

Add: Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Zalo + Viber: 0919.699.938

hothimyduyen1701@gmail.com

 Website: bancanhohcm.com

facebook.com/bancanhogiatothcm