0919.699.938BOOK NGAY
Breaking News
Home / TIN TỨC / DỰ ÁN / Tuyến Đường Song Hành Cao Tốc Dài 4km Kết Nối Giao Thông Trọng Điểm

Tuyến Đường Song Hành Cao Tốc Dài 4km Kết Nối Giao Thông Trọng Điểm

Chính phủ đã chi gần 870 tỷ đồng làm đường Song Hành cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Với 4 km đường song hành được đầu tư nhằm giảm ùn tắc, đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị dọc hai bên tuyến cao tốc hiện đại nhất Việt Nam.

Được dự đoán sẽ trở thành trung tâm thành phố trong tương lai, khu Đông Sài Gòn đang trở thành khu vực được đầu tư mạnh mẽ từ những nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt là sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng do chính phủ nâng cấp và cải thiện. Vào năm 2015, Sở Giao thông Vận tải TP HCM đã đề xuất UBND thành phố phê duyệt dự án xây dựng đường song hành cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao). Dự án được xây dưng với mục đích chính nhằm giảm ùn tắc, giảm tai nạn cho khu vực, đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị, nhà đất và bất động sản dọc 2 bên tuyến cao tốc, cải thiện vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị cũng như đáp ứng nhu cầu sinh sống của cộng đồng cư dân.

dau-tu-hon-7-970-ty-dong-xay-doan-cao-toc-dau-giay-tan-phu-du-an-suntower-quan-9-bancanhohcm.com
Tuyến đường Song Hành với 4km kết nối các giao thông trọng điểm

Dự án đường song hành có tổng vốn đầu tư gần 870 tỷ đồng cho 3 cây cầu và gần 4 km từ nút giao An Phú đến nút giao Vành đai 2 (thuộc địa bàn quận 2 và 9). Công trình dự kiến hoàn thành trong 2 năm 2016 và 2017). Về phương án tài chính, thành phố sẽ thanh toán bằng việc giao cho nhà đầu tư các khu đất thuộc khu tái định cư 30 hecta còn lại của UBND quận 2 trong khu dân cư 90 ha Nam Rạch Chiếc. Công trình sẽ tạo sự kết nối mạnh mẽ trong khu vực, giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa những địa điểm trung tâm thành phố.

Cũng vào cuối tháng 8/2015 , UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khởi công tuyến đường 319 nối dài kết nối cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây theo hình thức BOT (xây dựng – kinh doanh – chuyển giao) với tổng kinh phí gần 670 tỷ đồng. Công trình gồm 4 cầu mới và đoạn đường dài gần 9,5 km, dự kiến hoàn thành cuối năm 2017.

Nhận thấy quy mô và khả năng đầu tư tiềm năng khi dự án đường Song Hành được triển khai, rất nhiều doanh nghiệp và những “ông lớn” của thị trường bất động sản đã đổ vốn xây dựng các dự án dân cư như căn hộ, nhà ở xuyên suốt 2 bên tuyến cao tốc này, đặc biệt là quận 9. Tại đây, các dự án căn hộ, nhà ở được thiết kế với tiêu chí mang trong mình tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống tiện ích và thiết kấ xây dựng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của hộ gia đình. Có thể kể đến tiêu biểu như Palm City, Mega Ruby Residence và nhất là Sun Tower cho Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối với hồ bơi khoáng mặn lần đầu xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh.
Thông qua đường song hành và đại lộ, thời gian để di chuyển từ quận 2 tới Sun Tower khá nhanh chóng. Nằm tại nút giao thông Liên Phường và Vành Đai Trong, cách đường dẫn lên cao tốc HCM – Long Thành – Dầu dây chưa tới 500m, dự án Sun Tower kết nối tốt và thuận tiện với các địa điểm trung tâm thành phố. Cư dân nơi đây có thể di chuyển tới khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc trong vòng 5 phút, thung lũng Silicon khu Đông Sài Gòn trong vòng 10 phút và Phú Mỹ Hưng hay trung tâm quận 1 chỉ từ 15 tới 20 phút.

Việc khu Đông đang dần trở thành trọng điểm của thành phố cũng đẩy mạnh giá trị của dự án Sun Tower trong mảng đầu tư. Những nhà đầu tư sở hữu dự án hoàn toàn có thể yên tâm về mức sinh lời trong tương lai. Ngoài ra, khu vực này cũng được xem là cửa ngõ phía Đông của thành phố nên việc đi tới những tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai đều dễ dàng và nhanh chóng.

Nhìn chung, bằng cách “đi trước đón đầu” với những dự án chính phủ xây dựng như đường Song Hành và nắm bắt tốt nhu cầu của những gia đình có mong muốn mua nhà, các chủ đầu tư đều mang lại những không gian sống giá trị, hứa hẹn mang tới nơi an cư lập nghiệp chuẩn mực cho mọi người.

 

Add: Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Zalo + Viber: 0919.699.938

hothimyduyen1701@gmail.com

 Website: bancanhohcm.com

facebook.com/bancanhogiatothcm